Giá Sốc Cuối Tuần Giảm Tới 50%
  • Giờ
  •  : 
  • Phút
  •  : 
  • Giây

Có sản phẩm

Phụ tùng gầm máy ô tô

Phụ tùng gầm xe ô tô rất quan trọng và luôn cần hàng chính hãng để hoạt động trơn chu ổn định. Phụ tùng gầm còn được chia thành 4 hệ thống chính.

- Hệ thống phanh

- Hệ thống hộp số

- Hệ thống treo

- Hệ thống lái

Chức năng 4 hệ thống

Hệ thống phanh: Có hệ thống phanh chính và hệ thống phanh dừng có cấu tạo chính bởi đĩa phanh, má phanh và cụm heo phanh. Phanh xe cần có sự hoạt động ổn định để mang lại sự an toàn và bảo vệ cho người ngồi trên xe cũng như các phương tiện di chuyển xung quanh.

Hệ thống hộp số: Có tính năng giảm mô men quay và truyền lực đến các bánh xe. Nếu thiếu bộ phận này, xe không thể di chuyển được. Hầu hết các dòng xe đều có 2 loại hộp số tự động và hộp số tay.

Hệ thống treo: Đây là hệ thống khá phức tạp và có rất nhiều chi tiết linh kiện có liên quan mất thiết với nhau để chiếc xe có thể kiểm soát được những dao động từ nhỏ đến lớn. Hệ thống treo trên ô tô được gồm bộ phận đàn hồi, bộ phận dẫn hướng, bộ phận giảm chấn.

Hệ thống lái: Đây cũng là một hệ thống phức tạp, được chia thành nhiều cụm cơ cấu và có chức năng riêng biệt hỗ trợ lẫn nhau, với mục tiêu chính là giúp vô lăng điều khiển các hướng chuyển động. Bất kỳ sự thay đổi hướng nào cũng sẽ theo một quỹ đạo nhất định: Quay trái, quay phải, đi thẳng…

Các sản phẩm đang cung cấp

Thông tin về sản phẩm Phụ tùng gầm máy ô tô xin vui lòng liên hệ Hotline: 0905190983 Để được tư vấn hoàn toàn miễn phí

Lọc sản phẩm

0973.758.887